'Thiết Kế Banner', 'title' => 'Thiết Kế Banner', 'href' => 'http://studio.chili.vn/?sec='.$token, 'meta' => array( 'class' => 'my-toolbar-page', 'target' => '_blank' ) ); $wp_admin_bar->add_node( $args ); } ?>TỔNG QUAN CÔNG TY | CAMSCOVN
Đóng

TỔNG QUAN CÔNG TY

Camsco được thành lập từ 1979,  là một trong những Nhà sản xuất và xuất khẩu Thiết bị điện, Nhựa, Cao suKeo dán hàng đầu tại Đài Loan.

2016 Camsco Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với mong muốn đem lại cho các Doanh Nghiệp trong nước những sản phẩm Nhựa và cao su tinh tế, giàu tính mỹ thuật, những Thiết bị điện và Keo dán công nghiệp với chất lượng hoàn hảo.

Camsco Việt Nam mong muốn tạo dựng 1 doanh nghiệp chuẩn mực được cộng đồng Doanh Nghiệp trong nước ngưỡng mộ dựa trên các giá trị cốt lõi:

Chất lượng

Uy tín

Tâm huyết

Sáng tạo

Hướng đến sự phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Camsco Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm với nguyên liệu chính phẩm vệ sinh và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Với xu hướng toàn cầu hoá, Camsco Việt Nam hoàn toàn tự tin phát triển với những sản phẩm có chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh.

Camsco Việt Nam – Người Bạn Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp.

Giới thiệu Liên quan