'Thiết Kế Banner', 'title' => 'Thiết Kế Banner', 'href' => 'http://studio.chili.vn/?sec='.$token, 'meta' => array( 'class' => 'my-toolbar-page', 'target' => '_blank' ) ); $wp_admin_bar->add_node( $args ); } ?>NHỰA KỸ THUẬT TRỒNG CỎ | CAMSCOVN
Đóng

NHỰA KỸ THUẬT TRỒNG CỎ

     Một sản phẩm NHỰA độc đáo được áp dụng trong KỸ THUẬT TRỒNG CỎ ( hay còn gọi là BÊ TÔNG TRỒNG CỎ ): sân golf, sân vườn, vỉa hè, các bờ kè ngăn nước,… đã được các nước tiên tiến trên Thế Giới áp dụng từ lâu. Sản phẩm đem lại hiệu quả kinh tế cho các kỹ sư xây dựng cũng như các nhà kinh tế học.

     Hệ thống bê tông trồng cỏ này được ứng dụng phổ biến trên thế giới là nhờ tạo ra cấu trúc bề mặt bê tông vững chắc với các lỗ hổng dành cho thực vật phát triển. Bên cạnh việc tạo ra vẻ đẹp như bãi cỏ tự nhiên, thải loại khí CO2 cải tạo môi trường, hệ thống bê tông trồng cỏ này còn giúp giảm tải cho hệ thống thoát nước cho các thành phố.

banner-1

bt_trongco-14-2

4 lợi ích của BÊ TÔNG TRỒNG CỎ trong xây dựng:

– Lợi ích 1: Giải pháp hiệu quả cho môi trường xanh. Tạo ra vẻ đẹp như những bãi cỏ tự nhiên, giúp cải thiện môi trường, thải loại khí CO2.

– Lợi ích 2: Chắc chắn, chống lại sự lệch lún nền đất. Bê tông trồng cỏ có khối kết cấu bê tông đúc sẵn kết hợp với kết cấu nhựa kỹ thuật tạo ra một hỗn hợp kiến trúc chịu được tải trọng lớn.

– Lợi ích 3: tầm nhìn cho giải pháp kinh tế dài hạn. Bê tông trồng cỏ giúp giảm tải cho hệ thống thoát nước của thành phố trong khi vẫn duy trì được kết cấu bề mặt chắc chắn đủ để cho các loại phương tiện có tải trọng nặng có thể đi lại và đậu đỗ bình thường.

– Lợi ích 4: Tính thẩm mỹ của công trình. Bê tông trồng cỏ ngoài tính bền vững cao, tuổi thọ lâu dài, có thể sử dụng quanh năm mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.

bt_trongco-16

bt_trongco-19

bt_trongco-20

Chúng tôi, Camsco Việt Nam với kinh nghiệp hơn 10 năm trong sản xuất Nhựa, hiện nay đang cung cấp sản phẩm Nhựa kỹ thuật áp dụng trong việc trồng cỏ ( hay còn gọi là BÊ TÔNG TRỒNG CỎ ) với rất nhiều khuôn mẫu khác nhau.

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ 0963.104.688 hoặc 0939.419.686.

Xin chân thành cảm ơn!

Camsco Việt Nam – Người Bạn Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp.

Sản Phẩm Liên quan